Bảng hiệu heflix Phan Rang – Ninh Thuận

Dịch vụ làm bảng hiệu heflix Phan Rang, Ninh Thuận

Bảng hiệu hiflex Phan Rang – Ninh Thuận, là bảng hiệu được làm từ chất liệu bạt hiflex và khung sắt giữ cho bảng được cố định hình thành khung.

Vậy bạt hiflex là gì? Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, nội dung, hình ảnh… rất đẹp, nên thường được sử dụng để in các pano quảng cáo, hình ảnh, nội dụng…giúp thu hút ánh nhìn của người đi đường.

Có 2 loại bảng hiệu in bạt hiflex

Bảng hiệu bạt hiflex xuyên đèn

 • Còn được gọi là in bạt hiflex thường. Loại này có nhiều độ dày mỏng khác nhau và thường ứng dụng để làm biển quảng cáo, bảng hiệu ngoài trời, bảng quảng cáo, in băng rôn, hộp đèn cửa hàng, băng rôn, banner khuyến mãi.
 • Giá thành của loại Hiflex thường rất rẻ, giá xưởng chỉ tầm 20-30.000đ/mét vuông và phụ thuộc độ dày mỏng của chất liệu
 • Nếu in lẻ vài mét thì 50.000 -> 80.000 tùy nơi tùy vào chi phí duy trì của cơ sở. (mặt bằng, nhân công, máy móc xịn dỏm, chất lượng hiflex …)

Hiện nay, bảng hiệu heflix Phan Rang chúng tôi in phục vụ khách hàng tận nơi theo yêu cầu.

làm bảng hiệu heflix phan rang – ninh thuận

Bảng hiệu bạt Hiflex (không xuyên đèn)

 • Thực chất loại này cũng giống hệt Hiflex thường chỉ duy có khác là Hiflex không xuyên đèn. Phí sau màu xám thay vì màu trắng như hiflex thông thường
 • Kết cấu khung bảng hiệu căng bạc hiflex
 • Biển quảng cáo Phan Rang làm bằng bạt hiflex là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền
 • Tùy vào kích cỡ của bảng, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày.

Bảng hiệu in hiflex Ninh Thuận

 • Bạt hiflex mỏng, có khả năng xuyên sáng tốt, khi sử dụng đèn chiếu ở mặt sau hiflex, hình ảnh, chữ trên bề mặt được chiếu sáng
 • In ấn khổ lớn, chiều rộng bạt hiflex là khoảng 3.2m chiều dài không hạn chế do được cuốn theo cuộn lớn, đồng thời có thêm khả năng gia công dán nối sau in
 • Sử dụng mực dầu cho in ấn: kết hợp với chất bạt hiflex kháng nước, đáp ứng yêu cầu quảng cáo ngoài trời trong điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường ở nước ta của mọi địa phương.

Làm bảng hiệu hàng rào hiflex tại Ninh Thuận: Việc này giúp tận dụng tối không gian, tác dụng của hàng rào công trình xây dựng, còn giúp nhà thầu thu hút được thị hiếu của khách hàng, lại không làm mất đi vẻ mỹ quan, sạch sẽ của đô thị. Qua đó cũng tận dụng được không gian rộng rãi để quảng bá cho thương hiệu, gây ấn tượng mạnh mẽ với đối tác, thể hiện sự chuyên nghiệp của chủ thầu.

Bảng quảng cáo hiflix lót tôn tại Phan Rang – Ninh Thuận

Làm bảng hiệu hàng rào hiflex giá rẻ tại Phan Rang – Ninh Thuận: Tuy nhiên vì là ở ngoài trời khí hậu, khói bụi, sình lầy nên không ít các bảng quảng cáo nhanh chóng bị hư hỏng, bong tróc, bạc màu mất đi vẻ đẹp ban đầu chỉ sau vài tháng sử dụng.

Làm bảng hiệu hàng rào hiflex ở Phan Rang: Chúng nhận thi công bảng hiệu Pano, hàng rào công trình xây dựng, hàng rào tôn, hàng rào Pano. Bên cạch đó chúng tôi còn nhận thi công Alu, bảng hiệu, hộp đẹp, bảng hiệu bóng đèn LED…

 • Bảng hiệu, bảng hộp đèn led Ninh Thuận
 • Chữ nổi Mica, chữ nổi Inox Phan Rang
 • Thiết kế, thi công nội ngoại thất, showroom spa, mỹ phẩm, …ở tại Phan Rang
 • Các loại bảng biểu văn phòng, công ty, …

Với nhiều kinh nghiệm, sáng tạo thông minh, sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng từ thiết kế, chất lượng in, kiểu dáng, hình thức, màu sắc, chất lượng, chế độ bảo hành cũng như giá cả phục vụ tận nơi.

Xem thêm: Bảng hiệu quảng cáo alu tại Phan Rang – Ninh Thuận

Gọi 097.767.0040

Cám ơn quý khách hàng!

One thought on “Bảng hiệu heflix Phan Rang – Ninh Thuận

 1. Pingback: Làm Bảng Hiệu Gỗ Phan Rang - Ninh Thuận

Comments are closed.