Làm bảng quảng cáo đèn led tại Ninh Thuận

Làm bảng quảng cáo đèn led tại Ninh Thuận giá rẻ chất lượng

Biển quảng cáo Led là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, nó vừa rẻ mang lại hiệu quả cao. Mặc dù chi phí cao hơn các biển quảng cáo bạt hiflex, biển quảng cáo mica, biển quảng cáo alu… nhưng biển quảng cáo Led có độ thu hút gấp nhiều lần. Vậy ở đâu làm biển bảng quảng cáo đèn led tại Ninh Thuận giá rẻ, và sản phẩm có giá bao nhiêu bạn đã biết chưa? Để giải đáp những thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về biể quảng cáo cũng như báo giá chính xác về các loại biển quảng cáo led tại Ninh Thuận để khách hàng tham khảo biết thêm thông tin.

Công ty Quảng cáo Nguyễn Văn Phụng là nhà cung cấp Bảng quảng cáo Ninh Thuận, biển hiệu led vẫy nhấp nháy chuyên nghiệp nhất hiện nay và hàng loạt các biển hiểu khác. Với nhiều thiết kế đa dạng, chất liệu phong phú đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. NguyenVanPhung là công ty cung cấp và sản xuất trực tiếp các sản phẩm bảng hiệu tới tận tay khách hàng đảm bảo tiến độ thiết kế thi công, thời gian, cũng nhữ đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như an toàn, chất lượng sản phẩm, góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp uy tín cũng như hình ảnh của khách hàng ra thị trường.

Biển bảng quảng cáo đèn led tại Phan Rang Ninh Thuận

Bảng quảng cáo đèn Led là gì? (biển hiệu đèn led)

 • Đèn Led là viết tắt của Light Emitting Diode tức điốt phát quang, đèn sử dụng chất liệu là các đi-ốt có khả năng phát ra ánh sáng tiết kiệm năng lượng (hay tia hồng ngoại, tử ngoại)
 • Bảng hiệu quảng cáo bằng biển đèn Led sẽ giúp quý khách thu hút người xem, người mua, và khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến cửa hàng, công ty của quý khách do dễ nhớ bằng hình ảnh, màu sắc bắt mắt tạo được sự chú ý cao.

Đặc điểm biển quảng cáo đèn Led

 • Công suất thấp, hiệu quả chiếu sáng cao, tiết kiệm điện 90% với đèn thông thường.
 • Tuổi thọ đèn cao trên 50.000h, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay thế và bảo trì thời gian dài.
 • Có nhiều loại công suất khác nhau phù hợp với nhu cầu và các mẫu thiết kế đa dạng
 • Khả năng tùy biến tốt tùy theo yêu cầu.
Biển quảng cáo đèn led tại Ninh Thuận thành phố Phan Rang

Ứng dụng biển hiệu đèn led

 • Do những đặc điểm nổi trội trên nên hiện nay biển quảng cáo đèn Led đã được ứng dụng rất nhiều cho mục đích quảng cáo và hiện nay đã được sử dụng khá nhiều thay cho biển quảng cáo, hộp đèn, biển đèn neon sign.
 • Với rất nhiều biển đèn Led quảng cáo lớn nhỏ mà chúng tôi đã thiết kế và thi công tại Hà Nội, các vùng lân cận và các tỉnh thành phía Bắc, cùng đội ngũ thợ quảng cáo lành nghề, giàu kinh nghiệm, sự tận tình, chu đáo trong phục vụ. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào, đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Quy trình báo giá cho khách hàng và thi công như sau:

 • Bước 1. Sau khi khách hàng liên hệ với bên công ty chúng tôi yêu cầu về: Loại biển quảng cáo, Nội dung, Kích thước, Chất liệu, Số lượng, Thời gian thi công.
 • Bước 2. Quảng cáo Nguyễn Văn Phụng sẽ lên thiết kế, gửi market và báo giá cho các khách hàng trên số lượng LED ngay sau đó, giúp khách hàng an tâm với dịch vụ của chúng tôi.
biển hiệu đèn led điện tử tại Ninh Thuận

Các ưu điểm của biển quảng cáo Led:

Tiết kiệm điện năng: Ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác là ưu điểm vượt trội của BIEN LED. Biển bảng quảng cáo Led tại Ninh Thuận sẽ tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện, không chỉ cho doanh nghiệp, cá nhân mà cho cả xã hội khi mà nguồn năng lượng này ngày một cạn dần. Biển quảng cáo Led sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều tiền điện hơn cho khách hàng.

Sức mạnh về chiếu sáng và thẩm mỹ: Biển quảng cáo Led là nguồn chiếu sáng có độ bao phủ lớn, hấp dẫn mắt người đi đường, ánh sáng dễ chịu cho mắt người, tính thẩm mỹ cao do có nhiều cách chế tác và thiết kế.

Chúng tôi nhận làm bảng quảng cáo đèn led tại Ninh Thuận và và loại biển hiệu khác trên toàn tỉnh, thi công bất cứ nơi đâu khách hàng cần.

Gọi 097.767.0040
Cám ơn quý khách hàng!

2 thoughts on “Làm bảng quảng cáo đèn led tại Ninh Thuận

 1. Pingback: Nhận thi công Hàng Rào Công Trình tại Ninh Thuận

 2. Pingback: Thiết Kế Web Phan Rang - Ninh Thuận Đẹp Giá Rẻ 1️⃣

Comments are closed.