Thi công Backdrop Phan Rang – Ninh Thuận

Dịch vụ in ấn Backdrop Phan Rang – Ninh Thuận

Thiết kế in mẫu backdrop sân khấu đẹp, in và thi công backdrop Phan Rang – Ninh Thuận giá rẻ trọn gói từ A đến Z.

Dịch vụ nhận in backdrop thi công sự kiện thi công backdrop giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Phan Rang Ninh Thuận. Nguyenvanphung.com chuyên nhận thi công backdrop sự kiện, backdrop sinh nhật, backgound hội thảo, phong nền tết, backdrop chúc mừng năm mới, phông nền chụp hình, backdrop tất tiên, backdrop đám cưới, backdrop party, phông nền event, phong nền sân khấu Với nhiều năm kinh nghiệp trong ngành thiết kế thi công quảng cáo, chúng tôi tin rằng trình độ làm cho việc của chúng tôi mang đến sự hài lòng khách hàng.

Phong nền backdrop là gì? (backround)

Backdrop hay còn gọi là phông nền sự kiện, phông sân khấu, hoặc là thi công backgound. Chúng có nhiều tên gọi khác nhau, nhưng trong ngành thi công của chúng tôi vẫn gọi là backdrop. Backdrop biểu trưng cho những mà hình quảng bá đắt tiền. Vào năm 2010 dịch vụ thi công backdrop đã dần thay thế cho màn hình led quảng cáo. Backdrop được biết đến với những điểm cộng là nhẹ nhàng, dễ lắp ráp, và giá thành siêu rẻ, phù hợp với mọi yêu cầu. Đây là phương pháp xây dựng hình ảnh, góp phần tạo dựng hình ảnh trong bí quyết kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm của công ty.

Thi công in ấn phông nền tại Phan Rang

Quy trình làm backdrop tại Phan Rang – Ninh Thuận

Để quy trình thi công phông nền quảng cáo diễn ra theo ý muốn của khách hàng. Chúng tôi bắt buộc những thông tin chính xác từ khách hàng, kích thước là một trong những điều quan trọng, vị trí tiến hành sao cho phù hợp nhất. Quy trình là backround bao gồm, kiểu dáng backdrop, chất liệu in, thi công backdrop Ninh Thuận…

Thiết kế backdrop Phan Rang

Dịch vụ bên ngoài backdrop được hàng ngũ chúng tôi tiến hành bằng các phần mềm AI, Corel, Photoshop. Thiết kế dưới dạng file vector, chất lượng độ phân giải bạn với thể in khổ lớn nhất. Chúng tôi buộc phải bạn cung cấp logo, nội dung thiết kế, hình ảnh, và màu chủ đạo.

in phông nền tại Ninh Thuận

Chất liệu in backdrop (Phông nền)

Backdrop được in bằng chất liệu bạt Hiflex, hay còn gọi là bạt quảng cáo mà từ xưa đến nay người ta vẫn thường gọi. Hiflex ko đơn thuần chỉ là tiêu dùng để làm cho băng rôn, pano, mà được chúng tôi tận dụng vào việc khiến backdrop sân khấu. Bạt Hiflex được xuất phát từ Đài Loan, sở hữu khổ in to nhất là 3m2 bởi thế bạn co thể làm cho backdrop lớn và dài. In backdrop, được chúng tôi in bằng máy in khổ lớn, phải chúng có thể bám mực và chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Chất liệu tại nên khung sườn backdrop

Backdrop thông thường, bạn không thể biết chúng tôi dùng chất liệu gì để thi công sườn backdrop. Hơn 80% quý khách đều nghĩ chúng tôi sữ dụng Gỗ đễ khiến cho khung backdrop. Vì bạt hiflex đã bọc xung quanh khung bắt buộc bạn không thể biết nó là gì. Hôm nay chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn biết backdrop được làm bằng chất liệu gì. 100% chất liệu làm khuông backdrop được làm cho từ khung sắt, được hàn gắn, gia cố vô cùng chắc chắn, giữ khung luôn an toàn với mọi tác động bên ngoài vào. Yêu cầu khi khiến khung backdrop có chân, thì bạn cần cho chúng tôi kích thước cố định.

làm backround tại Phan Rang – Ninh thuận

Công dụng của backdrop phông nền

Làm Backdrop cũng như các dịc`h vụ quảng cáo khác, cũng là có lại thông điệp quảng bá tiếp cận người nhìn. Và với lại sườn cảnh đẹp cho buổi tiệc, quan trọng là backdrop được tiêu dùng sở hữu khổ lớn. Vì vậy bạn sở hữu thể chứ đựng vô cùng đa dạng thông tin trên đó, sao cho phù hợp.

Thiết kế in Backround ở đâu tại Phan Rang – Ninh Thuận

Công ty Quảng cáo Phụng Nguyễn đơn vị chuyên in ấn, dịch vụ làm bảng quảng cáo nhiều năm kinh nghiệm. Luôn đi đầu trong việc cung ứng những sản phẩm Backdrop ngoài trời đạt chất lượng và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp, yêu cầu của từng khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thi công nhanh nhất.

Đọc thêm: Bảng biển hiệu hộp đèn Mica Phan Rang – Ninh Thuận

Gọi 097.767.0040

Cám ơn quý khách hàng!

One thought on “Thi công Backdrop Phan Rang – Ninh Thuận

  1. Pingback: Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo đường Thống Nhất - Phan Rang

Comments are closed.