Vận chuyển hàng hoá Phan Rang

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA PHAN RANG – NINH THUẬN

Một trong những dịch vụ vận tải hàng hóa trong tỉnh giá rẻ nhất, uy tín nhất tại Phan Rang – Ninh Thuận. Chúng tôi hoạt động đa dạng phương thức vận tải và tập trung vào thế mạnh dịch vụ xe vận chuyển hàng hóa Phan Rang giá rẻ, uy tín nhất hiện nay. Vận chuyển hảng lẻ, hàng ghép đến nguyên xe với thời gian nhanh nhất, chính xác nhất.

Liên hệ dịch vụ: 097.767.0040

dịch vụ vận chuyển hàng hóa Phan Rang
dịch vụ vận chuyển hàng hóa Phan Rang

Dịch vụ giao hàng nhanh trong nội thành phố Phan Rang – Tháp chàm

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng và thậm chí là tăng rất nhanh của mua bán online, đơn vị ve vận chuyển hàng hóa Ninh Thuận chúng tôi đã tham gia vào lĩnh vực này nhằm cung cấp những giải pháp giao hàng nhanh hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho doanh nghiệp và cá nhân.

Trong một thời gian dài tìm hiểu thị trường cũng như nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đơn vị chúng tôi đã quyết định sẽ phát triển dịch vụ xe vận tải Phan Rang, vì đây chính là cái nôi của nền kinh tế Việt Nam, là nơi mà sự phát triển luôn dẫn đầu cả nước.

Thị trường thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận là khu vực tiềm năng cho dịch vụ vận chuyển, giao hàng, tuy nhiên với mỗi đối tượng khách hàng thì yêu cầu về dịch vụ giao hàng sẽ không giống nhau. Để đáp ứng cho sự đa dạng trên, chúng tôi đã phát triển nguồn nhân lực có nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực giao nhận. Đặc biệt, chú trọng đến thái độ, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp với mục tiêu mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Không chỉ phục vụ giao hàng tận nơi, tận nhà ở thành phố Phan Rang, chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng nhanh nội thành, dịch vụ vận chuyển nhà Phan Rang. Dịch vụ vận tải hàng hóa Ninh Thuận để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng ở khu vực trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi phục vụ khắp các địa phương trong tỉnh và khu vực lân cận

 • Vận tải hàng hóa Cà Ná
 • Vận chuyển hàng hóa ở huyện Ninh Hải
 • Chuyển hàng ở Ninh Phước
 • Xe chuyển hàng ở Ninh Sơn
 • Đơn vị vận tải tại Tháp Chàm
 • Vận tải ở Phan Thiết
 • Xe chở hàng ra Nha Trang
 • ….

Nhận vận tải hàng hóa trong nội thành Phan Rang – Ninh Thuận

Vận chuyển hàng hóa đường ngắn tại Phan Rang bao gồm vận chuyển và giao nhận các loại hàng của công ty doanh nghiệp, cá nhân hộ gia đình, vận chuyển các mặt hàng phân phối, hàng quảng cáo đến các đại lý, vận chuyển các mặt hàng vật liệu xây dựng trong nội thành.

vận chuyển nhà
vận chuyển nhà

Nhận vận chuyển hàng hóa đi ngoại tỉnh

Ngoài việc cấp cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành, chúng tôi còn lên kế hoạch đầu tư dàn xe tải nhỏ từ 1 Tấn – 15 Tấn chuyên nhận gửi hàng hóa từ Ninh Thuận đi các tỉnh thành lân cận, các khu công nghiệp lớn, Các khu trung tâm thương mại, Khu dân cư lân cận nội thành…. Nhận vận chuyển với đa dạng các loại hàng hóa, từ thực phẩm tiêu dùng, đến thức ăn chăn nuôi, các thiết bị công trình xây dựng, thiết bị máy móc….

Vận tải hàng đi các tỉnh Khánh Hòa, Bình Thuận, Lâm Đồng…và ngược lại. Chúng tôi nhận phân phối các mặt hàng gia dụng, thực phẩm, hoặc vận chuyển các mặt hàng quảng cáo phục vụ các sự kiện trong nội thành Phan Rang, và các tỉnh lân cận, Cam kết giảm giá 5- 10% đối với các đơn hàng dự án hoặc vận chuyển lớn ký hợp đồng dài hạn.

Với đội xe tải 1 tấn, 1,25 tấn, 1,9 tấn, 2 tấn,3,5 tấn, xe tải 5 tấn chúng tôi cung ứng mọi nhu cầu :

 • Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa Phan Rang bằng xe tải nhỏ và lớn.
 • Dịch vụ chuyển nhà Phan Rang, văn phòng kho xưởng tại tỉnh Ninh Thuận.
 • Cho thuê xe tải chở hàng, cho thuê xe tải chuyển nhà….
 • Bốc xếp hàng hóa
 • Vận tải hàng hóa uy tín tại Ninh Thuận.

Lời khuyên nhỏ khi thuê vận chuyển, gửi hàng hóa

 • Đóng gói gọn gàng khoa học bảo đảm xe tới có thể bốc xếp hàng nhanh, chuẩn bị đội ngũ bốc dỡ hỗ trợ để không phải tính thêm chi phí.
 • Qúy khách chuẩn bị kho bãi xuống hàng đầy đủ đảm bảo xuống hàng nhanh tránh tình trạng neo xe quá lâu tốn thêm chi phí.
 • Trường hợp chưa ước lượng được khối lượng hàng hóa cần thuê xe có trọng tải bao nhiêu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương án tối ưu nhất.
vận tải hàng hóa Phan Rang - Ninh Thuận
vận tải hàng hóa Phan Rang – Ninh Thuận

Cam kết của Phụng Nguyễn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Ninh Thuận

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mặt thời gian giao hàng của chúng tôi. Đây là một trong những tiếu chí đầu tiên được Vận Tải Phụng Nguyễn đặt lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ của mình. Tùy vào đặc điểm hàng hóa mà chúng tôi thiết lập điều kiện về thời gian là khác nhau. Hàng hóa chủ yếu được xếp vào hai nhánh chính để thuận tiện hơn trong việc dự báo và kịp tiến độ:

Hàng nguyên xe thường có khối lượng lớn, thống nhất về chủng loại hàng hóa tức là chỉ có duy nhất một loại hàng hóa để vận chuyển chính vì vậy mà tiết kiệm được thời gian di chuyển hơn. Thêm vào đó, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng trong việc bốc hàng hóa lên xe và tích cước phí theo khối lượng chung.

Thông thường việc giao nhận hàng luôn được thực hiện trong ngày theo giờ hành chính để đảm bảo các hoạt động về sau của khách hàng. Trường hợp Qúy khách cần hàng gấp, có nhu cầu giao nhận hàng ngoài giờ hành chính, Phụng Nguyễn chúng tôi vẫn hỗ trợ sắp xếp xe nhận và giao hàng cho Qúy khách.

Trên là những thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở Phan Rang đơn vị chúng tôi cung cấp, nếu khách hàng có nhu cầu vận tải hàng hóa Ninh Thuận hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

Gọi 097.767.0040

Cám ơn quý khách hàng!