Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Ninh Thuận Giá Cao Tận Nơi

Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Ninh Thuận Giá Cao Tận Nơi

Phụng Nguyễn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thu mua phế liệu Ninh Thuận tận nơi giá cao theo bảng giá cả nước. chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để mang lại sự hài lòng và tín nhiệm từ quý doanh nghiệp.Hình thành và phát triển để trở thành một đơn vị thu mua phế liệu Phan Rang giá cao thân thiết của các doanh nghiệp tại địa phương và sẽ gắn bó với doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh đầy khó khăn thử thách.

Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu cần thanh lý như: sắt, thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy…của các xí nghiệp, nhà máy, công ty, cửa hàng,…với khối lượng đơn hàng lớn, không chỉ thu mua tất cả các huyện xã thành phố như thành phố Phan Rang, huyện Ninh Hải, Ninh Sơn, Ninh Phước, Bác Ái, Thuận Bắc, Thuận Nam…Chúng tôi cam kết với quý khách hàng sẽ nhận được giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của đội ngũ nhân viên thuocgavip.com đông đảo tại nhiều cơ sở trên toàn tỉnh.

Cơ sở thu mua phế liệu tại Ninh Thuận

Hiện nay chúng tôi chuyên kinh doanh thu mua:

• Thu mua tất cả các loại phế liệu, đồ thanh lý với giá thành hợp lý, khối lượng không giới hạn như: giấy, sắt hộp, đồng, nhôm,inox,mê-ka,nhựa dẻo,nhựa chìm,nhựa đen,dè xe, vv,,,

• Nhận thu mua phế liệu định kỳ tại các cửa hàng, các công ty, các nhà máy…

• Nhận đăng cai thu mua, đấu thầu toàn bộ phế liệu của các công trình xây dựng …

Với những địa điểm xa hoặc khối lượng phế liệu lớn, chúng tôi có phương tiện bốc dỡ và vận chuyển tận nơi.

Tùy theo chủng loại , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.

Thu mua xác nhà xưởng cũ Ninh Thuận

Quy trình thu mua xác nhà xưởng cũ ở tại Phan Rang Ninh Thuận, chúng tôi thu mua nhanh chóng, chuyên nghiệp qua 3 bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ Ninh Thuận có thể liên hệ với cơ sở chúng tôi bằng cách gọi điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp qua các nhân viên. Sau khi khách hàng có liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn và tìm hiểu rõ nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Xử lý thông tin của khách hàng

Sau khi ghi nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi làm việc với khách. Căn cứ vào thực trạng nhà xưởng cũ của khách, chúng tôi sẽ báo giá xác nhà xưởng cũ cho khách hàng.

Bước 3: Thanh toán tiền và tháo dỡ nhà xưởng

Sau khi đã thỏa thuận và thống nhất với khách hàng, chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ tiền cho khách và tiến hành tháo dỡ xác nhà xưởng. Làm việc với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm là sau khi tháo dỡ xong, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp các bạn dọn dẹp sạch sẽ.

Thu mua xác nhà xưởng cũ Ninh Thuận

Thu mua phế liệu nhôm Phan Rang

Việc bán đi nhôm phế liệu sẽ giúp Quý công ty giải phóng mặt bằng và tiết kiệm một số tiền không nhỏ từ chi phí vật liệu nhôm ban đầu. Bên cạnh đó, việc để lâu những nhôm phế liệu lâu ngày có thể ảnh hưởng đến môi trường đất, môi trường nước và môi trường không khí xung quanh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, đơn vị thu mua phế liệu ở tại Phan Rang Ninh Thuận.

Biết được đều đó, đơn vị chúng tôi chuyên thu mua phế liệu nhôm các loại mong muốn góp phần cải thiện bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài chính cho Quý công ty. Bên cạnh đó, công ty nhận được nhiều đơn đề nghị cung cấp nhôm sản xuất công nghiệp từ các công ty lớn tại Việt Nam như: Austdoor, Euroha, HappyCook,… nên Hiệp Hà chuyên thu mua phế liệu nhôm các loại, thu mua nhôm vụn, nhôm tấm,… với giá tốt nhất thị trường.

Thu mua phế liệu nhôm Phan Rang

Phân loại các nhôm phế liệu tại Ninh Thuận

Nhôm phế liệu loại 1: Là nhôm cứng đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc là dạng nhôm khối không lẫn tạp chất và các kim loại khác. Loại phế liệu nhôm này có giá thành cao nhất.

Nhôm phế liệu loại 2: Là loại nhôm rẻ hơn nhôm phế liệu loại 1, thường là nhôm từ các chi tiết hư hỏng và nhôm từ các khuôn của nhà máy đóng giày.

Nhôm phế liệu loại 3: Là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào… nhưng đặc biệt loại này không được lẫn các loại tạp chất khác. Đây là loại phế liệu nhôm có giá thành thấp nhất.

4 LÝ DO CHỌN Phụng Nguyễn LÀ ĐƠN VỊ THU MUA NHÔM PHẾ LIỆU TẠI NINH THUẬN

 • THU MUA GIÁ CAO HƠN THỊ TRƯỜNG.
 • THANH TOÁN THU MUA NHANH GỌN.
 • XỬ LÝ KHU VỰC PHẾ LIỆU SẠCH SẼ.
 • CÓ CHIẾT KHẤU % CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU.

Ngoài 4 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT trên, dịch vụ thu mua nhôm phế liệu ở Phan Rang còn giải quyết 4 vấn đề cho Quý khách hàng như:

 • NHIỆT TÌNH, VUI VẺ KHÔNG ÉP GIÁ.
 • CÓ XE VẬN CHUYỂN THU MUA.
 • NHẬN HỢP ĐỒNG THU MUA – BAO TIÊU DÀI HẠN VÀ ĐỊNH KỲ..
 • ƯU ĐÃI CHÍNH SÁCH HỢP TÁC LÂU DÀI.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN VIỆC GIÁ NHÔM PHẾ LIỆU TRÊN THỊ TRƯỜNG CAO NGẤT NGƯỠNG?

Có thể nói trong năm gần đây, nhôm đang là vật liệu tăng giá mạnh nhất. Tình tình này hoàn toàn dễ hiểu khi thị quá trình nhập khẩu vẫn còn “lỏng lẻo”, hàng loạt dòng nhôm hệ không rõ nguồn gốc chưa qua kiểm định chất lượng đã được nhập khẩu theo đường tiểu ngạch tràn lan vào thị trường Việt Nam đã quá phụ thuộc vào nguồn cung cấp nhập khẩu do không cạnh tranh được về giá.

Việc các nhà sản xuất trong nước và các nhà phân phối nhôm hệ lao đao do nguồn cung thiếu hụt và giá nhôm liên tục tăng như phi mã càng chứng tỏ nhôm hệ Việt Nam chưa có chỗ đứng vững chắc trên chính “sân nhà”. Điều này về lau dài có thể khiến thị trường nhôm trở nên mất kiểm soát và hỗn loạn nghiêm trọng nếu cứ tiếp tục phục thuộc vào nguồn nhập khẩu.

Đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc giá nhôm phế liệu cũng tăng cao do bị ảnh hưởng từ thị trường nhôm hiện nay.

Ngoài ra, còn có những nguyên nhân phụ khác như ÉP GIÁ NHÔM PHẾ LIỆU từ cá công ty thu mua phế liệu cũng là nguyên nhân làm do giá nhôm nguyên liệu dao động cao.
QUY TRÌNH, ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐỊA BÀN THU MUA NHÔM PHẾ LIỆU

Thu mua phế liệu inox 201 Ninh Thuận

Inox 201 là thép không gỉ có định hình tốt, chống ăn mòn, và fabricability. Nó tương tự như inox 301. Thông số kỹ thuật dưới đây cho biết thêm chi tiết về inox 201
Vì vậy khi nhu cầu các loại inox phế liệu tăng cao đã hình thành các công ty thu mua phế liệu inox ngày một nhiều hơn, đã giúp cho nhu cầu bán các đồ cũ, đồ phế liệu một cách nhanh chóng, cũng là cầu nối để cho doanh nghiệp thu mua dễ và có nguồn phế liệu tốt để phục vụ nhu cầu sản xuất ngày một dễ dàng hơn.

Thu mua phế liệu inox 201 Ninh Thuận

Thu Mua Phế Liệu Đồng tại Ninh Thuận

Mặc dù, hầu hết đồng phế liệu không phải là dạng đồng nguyên chất. Nó chỉ là dạng hợp kim của đồng. Tuy nhiên nó vẫn có giá trị rất cao.

Giá trị của phế liệu đồng chủ yếu được định giá dựa vào trạng thái, chất lượng của nó. Có nghĩa là với mỗi loại đồng có hàm lượng khác nhau thì giá trị cũng khác nhau. Theo đó, phế liệu đồng chủ yếu được phân ra thành 3 loại.

Phế liệu đồng loại 1: là loại đồng không chứa chất gây ô nhiễm, không có tạp chất, thành phần nguyên chất và có tính năng cách nhiệt tốt. Đây là loại có mức giá cao nhất.

Phế liệu đồng loại 2: là loại đồng có nhiễm các tạp chất, các chất gây ô nhiễm. Loại này thường có giá thấp hơn loại 1.

Loại phế liệu đồng loại 3: có mức giá thấp nhất trong 3 loại.

Thu Mua Phế Liệu Đồng tại Ninh Thuận

ĐƠN VỊ THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG tại Ninh Thuận

Đơn vị, cơ sở thu mua cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu đồng. Hiện tại, giá thu mua phế liệu của những công ty uy tín thường cao hơn khoảng 10% đến 15% so với những đơn vị thu mua nhỏ, vựa ve chai trên toàn quốc hiên nay.

TÌNH HÌNH THỊ TRƯỜNG THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG Ở PHAN RANG HIỆN NAY

Thị trường thu mua phế liệu đồng cũng có sự biến động theo từng thời điểm. Chính vì thế, giá cả sẽ không cố định mà dao động lên xuống. Giá đồng phế liệu hôm nay có thể sẽ chênh lệch với thời điểm trước.

Ngoài ra, mức giá này còn phụ thuộc vào số lượng, địa điểm, khoảng cách vận chuyển và nhiều yếu tố khác.

Mặc dù giá trị của phế liệu đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng nhìn chung, nếu xét trên mặt bằng chung thì phế liệu đồng là loại phế liệu được thu mua với mức giá cao nhất nhì trong các loại phế liệu.

ĐỊA CHỈ CHUYÊN THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU TẠI NINH THUẬN GIÁ CAO

Bên cạnh mức giá thu mua thì địa chỉ uy tín chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở, đơn vị thu mua phế liệu mọc lên. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín.

Trên toàn quốc công ty chúng tôi luôn là một trong số ít những đơn vị uy tín, chất lượng thu mua phế liệu Ninh Thuận giá cao. Đặc biệt là phế liệu đồng với số lượng ít hay nhiều.

Những mặt hàng mà chúng tôi thu mua bao gồm:

 • DÂY CÁP, DÂY ĐIỆN LỚN, CÓ ĐƯỜNG KÍNH DÀY, DÂY ĐỒNG TRÁNG MEN,…
 • CÁC LOẠI DÂY ĐỒNG DẠNG NHỎ NHƯ DÂY ĐIỆN THOẠI, DÂY MẠNG,…
 • CÁC LOẠI ĐỘNG CƠ ĐIỆN, ĐỘNG CƠ HƠI NƯỚC,…
 • TƯỢNG ĐỒNG, CÁC LOẠI VẬT DỤNG LÀM TỪ ĐỒNG,…
 • CÁC LOẠI NHẠC KHÍ, ĐẶC BIỆT LÀ CÁC LOẠI NHẠC KHÍ ĐƯỢC LÀM TỪ ĐỒNG THAU,…

QUY TRÌNH THU MUA NHANH GỌN TẠI NINH THUẬN

Để tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, đơn vị chúng tôi đã xây dựng quy trình thu mua nhanh gọn. Sau khi nhân viên thương lượng giá với khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ điều động xe chở chuyên dụng để thu gom phế liệu. Đồng thời thanh toán đúng hạn cho khách hàng. Đảm bảo khách hàng sẽ không phải đợi chờ quá lâu.

Với những yếu tố trên,chúng tôi thực sự là một địa chỉ thu mua phế liệu đồng uy tín chất lượng. Chính vì thế, nếu quý khách đang có nhu cầu cần thanh lý phế liệu đồng thì có thể liên hệ với công ty chúng tôi.

Sau khi ghi nhận thông tin, các nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để tiến hành khảo sát và báo giá đồng nguyên chất, đồng phế liệu chi tiết cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua nhiều loại phế liệu khác như sắt, kẽm, inox, nhựa,… với giá cao, hấp dẫn.

Thu Mua Phế Liệu Sắt ở Phan Rang – Ninh Thuận

Hiện nay dịch vụ thu mua phế liệu sắt đặc ở Ninh Thuận và sử dụng nguồn phế liệu sắt để tái chế gần như hoàn toàn, tiết kiệm được rất nhiều tài nguyên có trong tự nhiên.

Trong quá trình sản xuất, lượng sắt phế liệu từ các khu công nghiệp, nhà xưởng hay các công trình xây dựng là rất lớn. Sắt phế liệu loại này có thể dưới nhiều dạng như gang, thép, sắt không gỉ và có tỷ lệ sắt nguyên chất khác nhau. Đó cũng là yếu tố cần thiết để xuất hiện nhiều công ty chuyên thu mua phế liệu sắt toàn quốc, đặc biệt khi quý khách hàng đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn thoải mái, không phải chờ đợi lâu với thời gian nhanh nhất để được thẩm định, tư vấn tận tình chu đáo về chất lượng sắt phế liệu và nhận báo giá tốt nhất trên thị trường, phương thức thanh toán nhanh gọn luôn có sự hợp tác tốt nhất.

Chính những dịch vụ thu mua phế liệu sắt đã giúp tạo cho thị trường ngày càng có nhiều sự cạnh tranh khốc liệt cũng là giúp cho môi trường giảm đi các phế liệu, giúp cho các nhà máy chế tạo, sản xuất tiết kiệm được rất nhiều chi phí thu mua, tiết kiệm được rất nhiều tài nguyên thiên nhiên của đất nước.

Thu Mua Phế Liệu Sắt ở Phan Rang – Ninh Thuận

Quy trình thu gom phế liệu sắt Phan Rang

Mặc dù có nhiều cơ sở thu mua sắt phế liệu với giá cao, song không phải đơn vị nào cũng thực hiện đúng quy trình. Đó là lý do vì sao mà bạn nên lựa chọn và tin tưởng đơn vị chúng tôi. Với quy trình thu mua khoa học và nghiêm ngặt, đảm bảo việc thu mua phế liệu Phan Rang được diễn ra nhanh chóng – hiệu quả và tối ưu nhất.

Bước 1: Khảo sát nhanh phế liệu

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, công ty sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và cử nhân viên xuống tận nơi để thẩm định mặt hàng. Sau đó nhân viên sẽ xem xét nguồn phế liệu kỹ càng, phân loại và đưa ra mức giá hấp dẫn, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trong đó, công ty từng hợp tác với rất nhiều đơn vị lớn, chuyên thu mua phế liệu sắt, đồng, chì, kẽm, inox, nhựa, giấy…. do vậy khi liên hệ với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, cam kết không xảy ra tình trạng chèn ép giá.

Bước 2: Tiến hành thu mua

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá phù hợp, các nhân viên của công ty sẽ tiến hành thực hiện quy trình thu gom cũng như vận chuyển phế liệu về cơ sở phân loại và tái chế. Nhờ quá trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nên các nhân viên có thể hoàn tất mọi thủ tục thu gom và vận chuyển nhanh chóng, gọn

Bước 3: Thanh toán nhanh chóng

Khác với các cở sở thu mua phế liệu tại Ninh Thuận khác, dịch vụ thu mua của chúng tôi được coi là tốt nhất với phương thức thanh toán nhanh gọn – thuận tiện cho khách hàng. Ngoài ra, đối với các khách hàng có số lượng phế liệu lớn và có nhu cầu bán thường xuyên thì có thể liên hệ với chúng tôi để ký hợp đồng dài hạn. Khi đó khách hàng sẽ nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi khác nhau.

Tháo dỡ nhà xưởng phải tuân thủ theo quy luật ” ngược ” với lắp dựng. Vì vậy khi thi công cũng phải đảm bảo các yêu cầu cơ bản: an toàn, độ chính xác, tính khoa học. Mỗi công trình sẽ có phương án thi công cụ thể, dưới đây nhà thầu tháo dỡ công trình sẽ lấy một công trình tiêu biểu để phân tích ” Biện pháp thi công”.Với máy móc thiết bị tân tiến nhất sẽ đảm bảo được chi phí thấp nhất cho khách hàng.

Thu mua xe ô tô phế liệu Phan Rang  Ninh Thuận giá cao

Thu mua xe ô tô phế liệu Phan Rang giá cao cho doanh nghiệp. Nếu bạn là công ty, doanh nghiệp có số lượng lớn ô tô phế liệu cần thanh lý. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá thu mua nhanh và tốt nhất.

Xe ô tô là phương tiện di chuyển nhanh chóng và rất phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên khi ô tô không còn khả năng sử dụng và chiếm quá nhiều diện tích trong khuôn viên công ty của bạn. Hãy liên hệ ngay với công ty thu mua phế liệu giá cao ở Phan Rang, chúng tôi sẽ đem đến không gian sạch sẽ, thoáng mát cho bạn ngay lập tức bằng cách xử lý hết ô tô cũ với giá cả cao nhất thị trường. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về quy trình thanh lý ô tô phế liệu cũng như cách thức làm việc của đơn vị thu mua phế liệu Ninh Thuận giá cao nhé.

Sau khi nhận được thông tin khách hàng có nhu cầu cần thanh lý ô tô phế liệu, chúng tôi sẽ có nhân viên trực tiếp tới tận nơi và làm việc với bạn về các vấn đề liên quan. Trong đó việc chứng minh ô tô hợp pháp bán đúng theo quy định là việc vô cùng cần thiết. Bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ bao gồm:

 • Giấy chứng nhận ô tô đang có nhu cầu thanh lý
 • Giấy kiểm định chất lượng xe kiểm tra lần gần nhất
 • Giấy chứng nhận của các cơ quan hoặc cá nhân đang có nhu cầu thanh lý xe ô tô. Đối với cá nhân muốn thanh lý ô tô cần phải kèm theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước.

Đây đều là những giấy tờ cần thiết để chứng minh quyền sở hữu xe hợp pháp được pháp luật công nhận bạn có thể thanh lý xe. Nhiều khách hàng thắc mắc rằng những chiếc xe phế liệu không còn khả năng sử dụng thì không cần tới những giấy tờ trên, tuy nhiên việc kiểm chứng này giúp chúng tôi loại bỏ được khả năng trộm cắp xe đi bán của những thành phần xấu.

Thu mua xe ô tô phế liệu Phan Rang  Ninh Thuận giá cao

Thu mua container phế liệu giá cao ở Ninh Thuận

Container là một trong những vật dụng cần thiết trong việc vận chuyển hàng hóa đường tàu biển. Tuy nhiên khi không còn giá trị sử dụng nữa, chúng lại chiếm một không gian diện tích lớn trong khuôn viên nhà xưởng của bạn. Nếu công ty bạn đang có nhu cầu muốn thanh lý container phế liệu giá tốt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Container khi không còn giá trị sử dụng để vận chuyển hàng hóa để đầy trong khuôn viên nhà xưởng sẽ chiếm một lượng lớn diện tích vừa mất mỹ quan mà còn không có chỗ để hàng hóa khi vận chuyển đến. Thay vào đó, bạn có thể thanh lý chung ngay để dọn dẹp kho bãi, thêm một khoản chi phí nho nhỏ. Khi liên hệ thanh lý container phế liệu với đơn vị thu mua phế liệu ở tại Phan Rang Ninh Thuận chúng tối, bạn sẽ nhận được khá nhiều lợi ích như:

 • Giá thanh lý container phế liệu cao hơn thị trường khoảng 20%
 • Làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 bất kể ngày thường hay dịp lễ Tết
 • Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Ký kết hợp đồng và sẵn sàng hợp tác làm ăn lâu dài với các doanh nghiệp
 • Trang thiết bị hiện đại, phương tiện bốc dỡ tốt sẵn sàng tới vận chuyển phế liệu ở bất cứ nơi nào
 • Nhiều chi nhánh trong khu vực thành phố Phan Rang và vùng lân cận giúp khách hàng dễ dàng liên hệ, tiết kiệm chi phí cho hai bên
 • Chính sách thưởng phần trăm hoa hồng cao cho người giới thiệu
 • Thực hiện đúng với hợp đồng và thanh toán nhanh chóng
 • Dịch vụ ưu đãi lớn cho khách hàng mới và cũ, đặc biệt là những người muốn hợp tác lâu dài với đơn vị chúng tôi.
Thu mua container phế liệu giá cao ở Ninh Thuận

Thu mua máy móc cũ phế liệu ở Phan Rang

Thu mua máy móc cũ phế liệu giá cao cho công ty, nhà máy, xí nghiệp sản xuất trên toàn quốc. Cam kết giá thu mua phế liệu máy móc cũ luôn cao hơn 30% so với thị trường. Thu mua tận nơi, thu gom bốc xếp vận chuyển nhanh chóng. Thanh toán một lần duy nhất bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đặc biệt, luôn trích % hoa hồng cho người giới thiệu. Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá thu mua nhanh nhất.

Khi không còn nhu cầu sử dụng các thiết bị, máy móc cũ, bạn thường có xu hướng bóc tách các thiết bị và thanh lý theo từng phần. Tuy nhiên ít ai nghĩ rằng việc thanh lý nguyên các thiết bị máy móc ấy sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tăng thêm thu nhập so với việc tách rời từng bộ phận. Nếu bạn đang tìm công ty thu mua phế liệu giá cao để thanh lý toàn bộ máy móc cũ phế liệu cho doanh nghiệp của mình, thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Thu mua máy móc cũ phế liệu ở Phan Rang

Thu mua bình ắc quy cũ phế liệu tại Ninh Thuận

Thu mua bình ắc quy cũ phế liệu giá cao nhất thị trường. Ắc quy cũng là một trong những mặt hàng phế liệu được nhiều địa chỉ công ty thu mua với giá khá cao. Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu cần phải dọn kho thanh lý hết phế liệu, đặc biệt là ắc quy nhưng bạn vẫn chưa biết giá bình ắc quy cũ bao nhiêu tiền hiện nay. Chúng tôi nhận thu mua phế liệu Phan Rang số lượng lớn, với số lượng ít vui lòng tìm cơ sở nhỏ hơn.

Thu mua bình ắc quy cũ phế liệu tại Ninh Thuận

Thu mua phế liệu công trình ở Ninh Thuận

Với đặc thù công việc phải thu dọn công trình trước và sau khi giải tỏa, cần đẩy nhanh tiến độ bán lại các phế liệu, chắc chắn bạn sẽ cần một công ty thu mua với giá cao, đáp ứng được nhu cầu nhanh chóng. Chúng tôi chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh nhất của bạn khi mà chúng tôi luôn luôn thu mua phế liệu công trình với giá cao hơn thị trường tới 30%, giúp bạn thu hồi một khoản tiền lớn nhanh chóng và đơn giản.

Trên thực tế, có rất nhiều cơ sở, đơn vị thu mua phế liệu sẽ kéo giãn thời gian thanh lý vì số lượng phế liệu công trình quá lớn. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm lựa chọn công ty chúng tôi. Với tiêu chí nhanh chóng, gọn gàng, đặt sự tín nhiệm của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ luôn hết mình để khiến quý khách hàng có thể hài lòng.

Đặc biệt, chúng tôi cũng luôn phát triển theo mục tiêu đem tới cho quý khách sự hài lòng, tạo dựng niềm tin và sự tín nhiệm. Trọn gói dịch vụ tại đơn vị thu mua phế liệu Ninh Thuận bao gồm:

– Tháo và phá dỡ phế liệu công trình.

– Thu gom phế liệu công trình.

– Vận chuyển và giải phóng mặt bằng.

– Dọn dẹp nơi thu gom phế liệu.

Ở không ít đơn vị thu gom phế liệu trên toàn tỉnh hiện nay không hỗ trợ tháo và phá dỡ phế liệu công trình, họ thường yêu cầu nhà thầu (bên bán) tháo dỡ sẵn và chỉ tới vận chuyển đi. Đó là một trong những chiêu trò “giá rẻ” đánh vào tâm lý người bán. Trong thực tế, các chi phí để bạn tháo dỡ và phá bỏ công trình đã không hề rẻ, mất rất nhiều thời gian và công sức.

Thu mua phế liệu công trình ở Ninh Thuận

Thu mua Nhựa phế liệu Ninh Thuận

Thu mua nhựa phế liệu giá cao ở Ninh Thuận, thu mua tận nơi, không thông qua bất kỳ một đại lý nào, có đội xe chuyên chở bốc xếp và vận chuyển nhanh chóng, thanh toán nhanh và luôn có phần trăm hoa hồng cho môi giới hay người giới thiệu.

tham khảo thêm: thu mua phế liệu Bình Thuận

Có những loại nhựa phế liệu nào?

 • Nhựa PE phế liệu: Nhựa PE là loại nhựa phổ biến nhất và được ứng dụng nhiều nhất trong cuộc sống hiện nay. Với đặc tính không thấm nước và hơi nước, lại chịu được nhiệt độ rất cao, nhựa PE được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất đồ gia dụng.
 • Nhựa PET phế liệu: Nhựa PET là loại nhựa có đặc tính cứng và chịu va đập rất tốt, được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất vỏ chai, bàn ghế,…
 • Nhựa PVC phế liệu: Nhựa PVC là loại nhựa có đặc tính dẻo nên được ứng dụng nhiều để làm chai nhựa, áo mưa, thước kẻ,…
 • Nhựa ABS phế liệu: Nhựa ABS là loại nhựa có khả năng chịu được nhiệt và lực lớn nên được dùng để làm vỏ ngoài của quạt, bình đun nước, vỏ ô tô, xe máy,….

Ngoài ta còn một số loại nhựa phế liệu khác mà chúng tôi sẽ liệt kê đầy đủ dưới đây kèm theo bảng giá cao nhất thị trường cho quý khách tham khảo.

Thu mua Nhựa phế liệu Ninh Thuận

Cơ sở thu mua của chúng tôi với lực lượng nhân viên đông đảo, hoạt động rộng khắp, sẽ nhanh chóng đến tận nơi để tư vấn, kiểm tra tình hình nhà xưởng cũ của bạn. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng, chính xác. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua, tháo dỡ nhanh gọn, cẩn thận, đảm bảo an toàn và chất lượng.

Luôn tôn trọng khách hàng, chúng tôi luôn coi khách hàng là thượng đế, phục vụ tận tình và tôn trọng khách hàng. Dù bạn sau khi liên hệ nhưng không quyết định để chúng tôi thu phế liệu Ninh Thuận cho đơn vị bạn, chúng tôi vẫn luôn vui vẻ và tôn trọng quyết định của bạn.

Cám ơn quý khách hàng!