Bảng hiệu inox Phan Rang – Ninh Thuận

Công ty làm bảng hiệu inox tại Phan Rang – Ninh Thuận

Biển hiệu inox ăn mòn là dòng biển được chế tạo dựa trên kỹ thuật sử dụng một dòng nguyên liệu đặc biệt làm cho ăn mòn CNC bề mặt chữ inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo đẹp giống nhau. Quảng cáo Phụng Nguyễn chúng tôi hiện là đơn vị chuyên thi công loại bảng hiệu inox tại Phan Rang – Ninh Thuận.

Bảng hiệu inox ăn mòn, về cơ bản ko khác nhiều so mang biển đồng ăn mòn. Nó cũng được sử dụng siêu phổ biến như một sự thay thế hay là 1 “đối trọng” đối mang sản phẩm biển đồng ăn mòn. Bảng hiệu inox tại Ninh Thuận của chúng tôi được dùng phố biến rộng rãi như là biển hiệu công ty, bảng phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo giao thông… trong các cơ quan, công ty, nhà hàng, chung cư, khách sạn ,biển bên cạnh trời, biển số nhà…

 

Bảng inox ăn mòn tại Phan Rang (màu bạc)

Dịch vụ làm bảng hiệu inox Phan Rang

Bảng hiệu inox tại Phan Rang – Biển hiệu inox ăn mòn được ứng dụng rộng rãi đa dạng kiểu mẫu khác nhau phù hợp với mong muốn khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu làm biển cho văn phòng để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng hoặc biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn hãy liên hệ trực tiếp với công ty quảng cáo tại Ninh Thuận chúng tôi.

Thi công quảng cáo inox tại Phan Rang – Ninh Thuận

Khi bạn lập doanh nghiệp mới, mở liên hệ mới, đấy là lúc bạn buộc phải khiến bảng hiệu inox ăn mòn. Về giá thành, Biển hiệu inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó mang thể tạo ra vô cùng nhiều hình dáng, cái mã, kết cấu thích hợp sở hữu từng cái địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó sở hữu thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

 

Bảng chữ nổi inox Phan Rang

Công ty thi công bảng hiệu inox tại Ninh Thuận

Bảng hiệu inox tại Ninh Thuận được kết hợp cùng những vật liệu quảng cáo khác tạo bắt buộc phổ biến chiếc bảng hiệu nhiều hơn như mica, đèn Led, bạt heflix, đèn Neosign… Với chất liệu inox nhiều và phong phú quý khách dễ dàng lựa tậu như inox trắng, inox trắng xướt, inox vàng gương áp dụng trong quảng cáo. Trong đó làm biển inox ăn mòn, chữ inox 3D.

Về mặt chất lượng, inox trong biển hiệu thường có 2 loại: Inox 201 và inox 304. Inox 201 chất lượng kém hơn inox 304, nhanh xuống màu và bị ố vàng.
Inox 201 thường được dùng cho các sản phẩm ngắn hạn như: booth, game show, road show, gian hàng triển lãm…Tuy nhiên, hiện nay, 1 số tổ chức đã dùng inox 201 để sử  dụng cho quảng bá dài hạn nhằm giảm tầm giá sản phẩm, cạnh tranh không lành mạnh. Trong quảng cáo, thường sử dụng 3 màu: trắng, xước bạc và vàng đồng.Inox vàng bóng gương Inox SUS 201, vàng bóng gương. Độ dày 01mm.

Về giá thành, biển inox ăn mòn mang giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó sở hữu thể tạo ra vô cùng nhiều hình dáng, chiếc mã, kết cấu ưng ý mang từng mẫu địa hình lắp đặt. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

Nếu xét về độ bóng của bề mặt, có thể tiêu dùng các chiếc inox khác nhau như inox trắng bóng, inox sước hoặc inox vàng ánh gương để cung ứng những chiếc biển bảng khác nhau, ưng ý với nhu cầu cũng như mục tiêu của từng khách hàng.

Biển hiệu inox đẹp màu vàng đồng

Công ty Quảng Cáo Phụng Nguyễn là đơn vị chuyên thi công bảng hiệu quảng tại Phan Rang – Ninh Thuận với quy trình lắp đặt chuyên nghiệp chất lượng cao, uy tín và giá thành rẻ mang lại nhiều lợi ích đến khách hàng. Hãy địa chỉ có chúng tôi bữa nay để nhận được các ý kiến tham vấn và thi công chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Bảng hiệu gỗ Phan Rang – Ninh Thuận

Gọi 097.767.0040

Cám ơn quý khách hàng!

One thought on “Bảng hiệu inox Phan Rang – Ninh Thuận

  1. Pingback: Bảng biển hiệu hộp đèn Mica Phan Rang - Ninh Thuận

Comments are closed.