Bảng hiệu Mica Phan Rang – Ninh Thuận

Làm bảng hiệu Mica Phan Rang – Ninh Thuận

Đơn vị thi công làm bảng hiệu Mica ở Phan Rang, thị trường quảng cáo Ninh Thuận nói riêng cũng như thị trường quảng cáo toàn quốc nói chung trong một vài năm trở lại đây đang trở nên vô cùng sôi động, một trong những sản phẩm đi đầu đó là bảng hiệu Chữ Nổi Mica . Với những ưu điểm nổi trội có được, sản phẩm biển quảng cáo này đang từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực biển bảng quảng cáo, biển hiệu công ty, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, showroom…

Bảng hiệu Mica Ninh Thuận

Loại biển chữ nổi mica này được cấu tạo từ phần chữ nổi mica và phần nền biển. Về thành phần chữ nổi mica, điểm độc đáo của sản phẩm này chính là phần chân chữ mica được uốn,ép một cách hài hòa theo mặt chữ. Khi nhìn vào sẽ cho cảm giác bắt mắt, nổi bật. Nền biển có thể áp dụng rất nhiều chủng loại chất liệu khác nhau như : Bảng hiệu Mica Phan Rang, Mica, nhựa nhôm alumech, gỗ nhân tạo formex, kính màu Glasskote hay thậm chí có thể không cần nền mà bắt thẳng chữ nổi lên giá treo kim loại để tiết kiệm chi phí. Nhờ đó, khách hàng có vô số lựa chọn khác nhau phù hợp với những nhu cầu riêng, đặc thù riêng. Nếu được kết hợp thêm đèn led, hiệu quả quảng cáo của sản phẩm này vào ban đêm không hề thua kém bất kì loại biển quảng cáo nào khác như biển chữ mica hút nổi, biển chữ mica cắm led…v…v

bảng hiệu mica ninh thuận

Bảng hiệu Mica phổ biến với những dòng sau:

– Mica ép nổi: Phần mica sau khi đã được cắt laser sẽ được ép nổi để tạo hình khối cho chữ, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng mà có thể lắp kết hợp thêm đèn Led bên trong hoặc uốn cong để tạo khối nổi 3D.

– Mica uốn chữ nổi: Chất liệu mica cũng tựa như nhựa nên có thể nhuộm bất kỳ màu nào chúng ta muốn. Độ dày mỏng của chữ nổi cũng có thể tùy chỉnh được từ 1mm đến trên 10 mm. Chữ mica sau khi được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng sẽ được cắt bằng laser và uốn nổi hay còn gọi là uốn 3D.

– Chữ mica Led: Thiết kế cũng như uốn mica chữ nổi tuy nhiên chữ sẽ rỗng bên trong để lắp đèn nên độ bám dính không tốt cao như chữ được thiết kế đặc ruột. Kiểu thiết kế này đặc biệt hiệu quả trong đêm , vừa có thể là vật dụng trang trí chi cửa hàng mà còn giúp nổi bật, thu hút được khách hàng.

Bảng hiệu Mica Phan Rang

Vốn với đặc tính bền bỉ của mình,chất liệu mica có thể đáp ứng tốt cả nhu cầu quảng cáo ngoài trời lẫn quảng cáo bên trong tòa nhà. Cùng với màu sắc bền bỉ,khó phai theo thời gian, chất liệu này có thể mang đến cho quý khách hàng những tấm biển quảng cáo đẹp, hữu dụng trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng. Đôi khi, có một vấn đề có thể không mấy ai để ý tới đó là một bảng hiệu quảng cáo đẹp và chuyên nghiệp có thể góp một phần không nhỏ vào việc tăng trưởng doanh số của một cơ sở kinh doanh. Lấy ví dụ thực tế nhất là với một cửa hàng, nếu sở hữu một tấm biển quảng cáo không mấy bắt mắt, khi nhìn vào, khách hàng có thể sẽ quyết định không bước vào mà sẽ bước sang cửa hàng bên cạnh, nơi có tấm biển hiệu hào nhoáng hơn, chuyên nghiệp hơn.

bảng hiệu mica phan rang
  • Bạn đang có nhu cầu muốn cầu muốn tạo một bảng hiệu Mica?
  • Bạn đang loay hoay không biết phải thiết kế một bảng hiệu như thế nào cho phù hợp?
  • Bạn đang muốn tìm một địa chỉ thiết kế bảng hiệu chất lượng tốt, giá cả phải chăng?
  • Bạn đang cần làm bảng hiệu công ty rẻ đẹp, hay đơn giản chỉ là làm bảng hiệu alu, hoặc chỉ là làm hộp đèn bảng hiệu đơn giản cho quán của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá đến khách hàng.

Thiết kế thi công bảng chữ nổi mica giá rẻ tại Phan Rang và toàn tỉnh Ninh Thuận

Mica là một vật liệu có tính bền cao nhưng lại rất dễ gia công, nhưng để đạt được đến chất lượng đầu ra cao nhất, chúng tôi với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn luôn có sự tập trung cao độ trong công việc cũng như lòng nhiệt huyết,yêu nghề. Với loại biển này, thành phần mica sẽ được trải qua quá tình gia công mica kĩ càng, uốn ép bằng máy móc hiện đại cho độ chi tiết thẩm mĩ cao cũng như chất lượng hoàn mĩ nhất.

Là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực Quảng Cáo tại Ninh Thuận , những sản phẩm biển chữ nổi mica được thiết kế,thi công Bảng hiệu Mica Ninh Thuận luôn mang lại cho khách hàng những sự hài lòng, tin tưởng cao nhất. Với bất kì công trình nào, trước khi thi công chúng tôi đều có nhân viên phục vụ đến tận nơi khảo sát, tư vấn lên ý tưởng sản phẩm hợp lý nhất cho không gian mà khách hàng yêu cầu.

Xem thêm: Làm bảng hiệu quảng cáo tại huyện Ninh Hải – Ninh Thuận

Gọi 097.767.0040

Cám ơn quý khách hàng!

One thought on “Bảng hiệu Mica Phan Rang – Ninh Thuận

  1. Pingback: Bảng hiệu quảng cáo alu tại Phan Rang - Ninh Thuận

Comments are closed.