Top 8 quán bún mắm nêm Phan Rang Ninh Thuận ngon nổi tiếng nhất

Nếu chỉ một lần thưởng thức món bún mắm nêm, bạn chắc chắn sẽ nhớ mãi về mảnh đất Phan Rang Ninh Thuận đầy nắng gió. Tuy nhiên, nhiều du khách muốn tìm đến quán nổi tiếng ngon nhưng chưa biết địa chỉ nào. Bạn có thể tham khảo ngay top 8 quán bún mắm nêm Phan Rang Ninh Thuận mà bài viết chia sẻ ngay sau đây.

1.  Bún mắm Phan Rang Nêm Cô Hoa

Địa chỉ: cảng Mỹ Tân – xã Thanh Hải – huyện Ninh Hải.

Top 8 quán bún mắm nêm Phan Rang Ninh Thuận ngon nổi tiếng nhấtMột trong những món ăn khá đặc trưng Phan Rang nhiều người “nghiện” đó chính là món bún mắm nêm Cô Hoa. Tại quán, búm nắm được chế biến cầu kỳ, sạch sẽ, mùi mắm nguyên chất đặc trưng cùng các nguyên liệu như: chả cá, cà pháo, bún và các loại rau thơm ăn sống tạo nêm món mắm nêm ngon không nơi đâu sánh kịp.

2. Bún mắm nêm Phan Rang Bà Thuận

Địa chỉ: 21/10 Hồ Xuân Hương, Phan Rang, Ninh Thuận

Top 8 quán bún mắm nêm Phan Rang Ninh Thuận ngon nổi tiếng nhấtQuán bún mắm nêm Bà Thuận trước đây nằm trên đường 16/4 nhưng nay được chuyển về đường Hồ Xuân Hương. Quán tuy nằm trong hẻm nhưng rất đông thực khách ghé tới.

Với một tô bún, nước mắm nêm đặc sánh dậy mùi thơm kết hợp cùng cà pháo, rau sống với đầy đủ các loại chả cá, chả bò, ba rọi, heo quay chỉ với 25-35k bao bạn no nê luôn. Bún mắm nêm Bà Thuận rất thơm, rau sống được nhặt sạch, rửa bằng nước muối để ăn kèm nên thực khách có thể hoàn toàn an tâm.

3.  Bún mắm nêm Phan Rang – Thảo

Địa chỉ: Đường Tô Hiệu đối diện trung tâm văn hóa chăm.

Top 8 quán bún mắm nêm Phan Rang Ninh Thuận ngon nổi tiếng nhấtNức tiếng Phan Rang với tô bún mắm nêm Ninh Thuận Thảo quán đầy đủ gia vị cuốn hút thực khách chỉ nhìn thôi đã muốn ăn ngay.

Bún tại đây được lựa chọn kỹ không bị chua, nước mắm nêm được cô chủ pha đậm đà, cay cay mặn mặn pha thêm một chút ngọt ngọt đã mang lại tô bún mắm thơm ngon kết hợp cùng nem chả đủ loại thái miếng dày ăn, rau sống, cà pháo,…kết hợp khiến thực khách cảm nhận rất rõ vị ngon của nó, ăn một tô sẽ muốn ăn thêm tô thứ 2.

4.   Quán bún mắm nêm 16/4

Địa chỉ: Đường 16/4 đối diện Công viên Phan Rang (kế  bên VPUB )

Top 8 quán bún mắm nêm Phan Rang Ninh Thuận ngon nổi tiếng nhấtLà một trong những quán bún mắm nêm khá nổi tiếng được nhiều hành khách lựa chọn. Không gian quán tuy nhỏ nhưng thoáng, sạch sẽ. Đặc biệt bún mắm nêm tại đây được chế biến đặc trưng với với hương vị thơm ngon đặc trưng. Một tô bún mắm cộng với giò lụa, chả cá, thịt ba rọi,…. Một tô bún mắm nêm Ninh Thuận với bún, mắm nêm, ít rau sống, cà pháo chỉ với giá bình dân 25-35k nhé là đủ căng bụng rồi.

5. Bún mắm nêm 183 Ngô Gia Tự –Phan Rang – Tháp Chàm.

Top 8 quán bún mắm nêm Phan Rang Ninh Thuận ngon nổi tiếng nhấtQuán bún mắm nêm 183 Ngô Gia Tự được thực khách nhớ tới bởi sự chu đáo trong từng khâu phục vụ. Bún mắm tại đây có chả giò, chả cá, thịt heo,…cùng mắm nêm đặc nguyên chất,…. dằm thêm một chút ớt tạo thêm vị cay, chua và ngọt thực sự đậm đà không bị át mùi trước những gia vị khác, ăn là sẽ nhớ mãi.

6. Các quán bún mắm nêm, khu chợ Cây Đa – Dư Khánh – thị trấn Khánh Hải –Ninh Hải- Ninh Thuận

Đến khu vực này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều quán bún mắm nêm để lựa chọn. Tại những quán bún này, hầu hết sử dụng bún tươi, một tô mắm nêm nguyên chất đậm chất Phan Rang vừa ăn, ít rau sống, cà pháo, thế là đầy đủ với giá bình dân 10-20k. Ai thích ăn thêm chả lụa, chả cá, giò tai,… hay gì thì tùy và có thể gọi thêm thoải mái.

7. Quán bún mắm nêm tại địa chỉ 46 Mười Sáu Tháng Tư, Tấn Tài, Phan Rang, Ninh Thuận

Tại quán chú trọng đến chế biến mắm nêm (mắm cá cơm) được chủ quán ủ 2-3 tháng lên men để có mùi đặc trưng nhất với vị mặn vừa phải, mùi thơm của cá cơm, vị chua ngọt,…kết hợp với những sợi bún thêm chút rau sống, các loại gia vị đi kèm như: giò tai, chả cá, giò lụa,…..dễ khiến bạn gây nghiện.

8.Các quán bún mắm nêm tại chợ Phan Rang – đường Thống Nhất –Phan Rang – Ninh Thuận

Khu chợ lớn trên đường Thống Nhất có nhiều  quán bún mắm nêm bán vào buổi sáng từ 7h đến tận tối. Vì thế, nếu gần khu chợ này, bạn có thể ghé qua mua sắm đồ và thưởng thức một tô bún mắm nêm tại các quán trong khu chợ. Các tiểu thương, người dân xem đây là một trong những địa điểm nhiều món ăn đặc trưng của Ninh Thuận và tất nhiên chẳng thể nào thiếu món bún mắm nêm thơm ngon.

Trên đây là danh sách một số quán bún mắm nêm Phan Rang Ninh Thuận để bạn có thể tham khảo lựa chọn khi muốn thưởng thức món ăn này. Chúc bạn ngon miệng!.

Bùi Thảo

Cám ơn quý khách hàng!