Tóm Tắt Phim Kinh Dị: Ngọn Đồi Có Mắt | Tofu Review Phim

Review Phim, Tóm Tắt Phim, Review Phim Hay, Tóm Tắt Phim Hay, Review Phim Kinh Dị, Tóm Tắt Phim Kinh Dị, Anh Đầu Bò Review Phim, Tofu Review Phim, Anh Đầu Bò Tóm Tắt Phim
————————————————————————————————————————
Liên hệ admin kênh: lienhe.anhdaubo@gmail.com

Tóm Tắt Phim Kinh Dị: Ngọn Đồi Có Mắt | Tofu Review Phim
Tên Phim Gốc: The Hills Have Eyes (1977)
Quốc Gia Phát Hành: Vương Quốc Anh
Đạo diễn: Wes Craven
Tác giả kịch bản: Wes Craven
Phim lấy cảm hứng từ truyền thuyết về Alexander “Sawney” Bean, người đàn ông Scotland sống vào khoảng thế kỷ 15 hoặc 16 đứng đầu một gia tộc ăn thịt người. Gia tộc 40 thành viên của Sawney đã ăn thịt hơn 1.000 người và sống trong hang động trước khi bị bắt giữ. Truyền thuyết về gia đình của Sawney đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bộ phim kinh dị trên thế giới. Mặc dù nhiều nhà sử học hiện đại của Anh đều khẳng định không có căn cứ nào cho thấy sự tồn tại của Sawney nhưng câu chuyện về gia đình hắn vẫn được truyền miệng qua nhiều thế hệ.
————————————————————————————————————————
Tất cả những hình ảnh và âm thanh đều thuộc sở hữu bản quyền của tác giả và nhà sản xuất phim. Các tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. Phim 10 Phút không sở hữu bất kì hình ảnh nào.
Most of materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy their Movies/Series or Subscription on any streaming services. Thank you!

Cám ơn quý khách hàng!