Thuê Xe Máy Phan Rang

thuê xe máy Phan Rang

Cho Thuê Xe Máy Phan Rang Ninh Thuận Tận Nơi

Thuê xe máy Phan Rang là một trong những hình thức khám phá thành phố đầy nắng và gió lý tưởng nhất, được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Xe máy không chỉ là phương tiện giúp bạn chủ động về thời gian, lịch trình mà còn có thể vi vu qua mọi con đường, tận hưởng rõ nhất phong cảnh tuyệt đẹp hoang sơ nơi đây.

Thủ tục thuê xe máy Ninh Thuận có phức tạp không?

Khi du lịch Ninh Thuận thủ tục thuê xe máy ở đây cũng rất đơn giản, nhanh gọn như những nơi khác.

Thông thường bạn chỉ cần giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, bằng lái đứng tên mình (một số nơi có thể không yêu cầu giấy phép lái xe).

Trường hợp bạn quên mang chứng minh nhân dân/hộ chiếu thì có thể cung cấp địa chỉ khách sạn, số phòng bạn ở để làm thủ tục sử dụng dịch vụ thuê xe.

Ngoài ra khi du khách thuê xe máy ở chúng tôi chỉ cần đặt cọc 500.000đ, còn nếu khách quen thì không cần phải cọc gì đâu nhé.

Nếu bạn có người quen ở Phan Rang thì đơn giản hơn, không cần phải thủ tục gì cả đâu.

du lịch Ninh Thuận
du lịch Ninh Thuận

Giá thuê xe máy ở Phan Rang bao nhiêu?

Dịch vụ thuê xe máy Phan Rang có rất nhiều dòng xe, từ xe số đến xe ga, từ xe phân phối thấp đến xe phân khối cao, xe côn,… để bạn lựa chọn tùy theo sở thích. Nếu đi đến những điểm địa hình dốc như ở Vĩnh Hay, đường khó đi hay xa thì tốt nhất bạn nên chọn dòng xe số đời mới để đảm bảo đủ mạnh. Chúng tôi chỉ cập nhật giá của 2 loại xe chính để khách hàng dễ dàng chọn lựa thôi.

  • Xe số: 120.000 VNĐ/ngày
  • Xe Ga 150.000 VNĐ/ngày

Thời gian cho thuê xe máy ở Ninh Thuận bao lâu?

Ơ chúng tôi sẽ cho du khách thuê/trả trong ngày, từ 8 – 12 tiếng tùy thuộc vào nhu cầu của khách.

Để tránh phát sinh giờ phải trả thêm tiền, tốt nhất bạn nên thỏa thuận trước chúng tôi để sắp xếp nhé, hoặc báo trước hơn giờ vẫn không sao đâu. Nếu muốn sử dụng xe từ 2 ngày trở lên giá thành sẽ giảm xuống rất nhiều, nên du khách cứ tẹt ga khi đến chúng tôi.

cho thuê xe máy Phan Rang Ninh Thuận
cho thuê xe máy Phan Rang Ninh Thuận

Lưu ý: Quý khách hàng đảm bảo đúng giờ giấc giao nhận xe, nếu là thuê xe qua đêm. Vui lòng thông báo rõ đúng như trong hợp đồng không sẽ phải trả thêm phí phụ trội. Khi trả xe hai bên đối chiếu tình trạng ban đầu. Tránh tình trạng mang xe thế chấp hay giao xe cho người khác hoặc chở hàng vi phạm pháp luật ảnh hưởng đến việc thuê xe và hợp đồng của cả hai bên.

Kinh nghiệm khi thuê xe máy Phan Rang

Sau đây là kinh nghiệm thực tế cho những bạn sắp có ý định thuê xe máy ở Phan Rang. Hãy đọc kĩ những kinh nghiệm này để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du lịch Ninh Thuận đầy trọn vẹn nhé.

  • Nên thuê một chiếc xe máy mạnh mẽ, gợi ý cho bạn sẽ là xe số
  • Lưu thông tin của chúng tôi để tiện liên hệ khi gặp sự cố
  • Đổ đầy xăng xe máy ở trung tâm thành phố, vì nếu đi ngoại ô thì cây xăng khá ít đấy
  • Kiểm tra xe máy vừa thuê thật cẩn thận, bạn hãy kiểm tra sơ về thắng, đèn…để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông
thuê xe máy Phan Rang tận nơi
thuê xe máy Phan Rang tận nơi

Nếu còn đang lưỡng lự nên chọn thuê hay muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn giải đáp mọi yêu cầu của du khách. Chúc tất cả có những chuyến đi tuyệt vời!

Cám ơn quý khách hàng!