Phò là gì?

Phò có nghĩa là gì?

P Phò là gì? Phò là từ dành cho những người phụ nữ mại dâm (làm đĩ), gái bao, gái ngành, cave, con bitch, gái bán hoa…từ ngữ phò xuất phát từ miền bắc nước ta và được giới trẻ lưu hành sử dụng như một cách gọi của nghề mại dâm (gái điếm)

“CON PHÒ có nghĩa là gì?”

Thời xưa là một từ cổ để chỉ gái làm nghề bán dâm, bán trôn nuôi miệng, bán thân để sống. Còn thời nay nó mọc đuôi tiến hoá xa rồi là để chỉ những con người vô đạo đức thích “chim biết bay” và “bướm công cộng”. Và bên cạnh phò còn có: Cave, Hàng, Gái ngành….
Cave là từ chỉ chung, không có nhiều sắc thái. Còn nếu gọi là “con phò” thì có nghĩa là rất khinh bỉ. Đó là những thứ gái đi cặp bồ để kiếm tiền và thêm nữa là nứng l*n thèm bu*oi nhé.

Phò chia làm 2 loại. Phò đực và phò cái. Phò đực thì ít thôi chuyển qua phò cái để cái đít đỡ bị thông. Phò cái lại được chia nhỏ làm nhiều loại nhưng phổ biến hiện nay là Phò kiếm tiền kiêm luôn cả khâu cướp chồng người khác. Tất nhiên góp phần to lớn chung tay chung sức với phò phải kể đến thằng “chồng mặt l*n thích đi chịch dạo” Loại phò này làm ăn chân chính bằng chính cái háng của mình. Biết tận dụng vốn trời cho để lo cho cuộc sống – gọi là phò vô liêm xỉ. Phò vô đạo đức đáng bị lên án và được loại bỏ…(theo ý kiến cá nhân)

Định nghĩa phò là gì?

Giá trị của ai đó không phụ thuộc vào những gì bạn đang có! Mà phụ thuộc vào những thứ bạn cho đi! Hãy bỏ nhau! Nếu thấy cần!

Đơn giản vậy thôi, nếu các bạn thắc mắc nữa tôi cũng không biết giải thích thêm thế nào.

(Trên có dùng những từ ngữ không hay, đây cũng chỉ là ý kiến cá nhân…nên có gì xúc phạm hay gây ảnh hưởng mong bạn đọc bỏ qua cho. Thành thật xin lỗi!)

Cám ơn quý khách hàng!

One thought on “Phò là gì?

  1. Hoàng Minh says:

    Bây giờ mới hiểu ra được con phò là gì. Xin chân thành cảm ơn ông đã viết ra bài để hiểu ý!

Comments are closed.