Phan Rang Ninh Thuận đi Nha Trang bao nhiêu km và mất bao lâu?

Nha Trang (Khánh Hòa) là một thành phố lận cận giáp ranh tỉnh Ninh Thuận ở phía bắc. Vậy từ Phan Rang Ninh Thuận đi Nha Trang bao nhiêu km, mất bao lâu và có hãng xe khách nào? Xem ngay bài viết dưới đây.

Ninh Thuận đi Nha Trang bao nhiêu km?

Phan Rang Ninh Thuận đi Nha Trang bao nhiêu km và mất bao lâu?Ninh Thuận là một tỉnh thuộc vùng duyên hải nam trung bộ, tiếp giáp với thành phố Nha Trang, Khánh Hòa ở phía bắc, và cách khoảng 105km nếu di chuyển theo tuyến quốc lộ 1A, còn nếu cũng di chuyển tương tự nhưng đoạn qua TP Cam Ranh rẽ đi theo đường biển DT 6571 (đường Nguyễn Tất Thành) thì khoảng 100km.

Tuy nhiên, dù đi theo hướng nào từ Ninh Thuận đi Nha Trang mất khoảng 2 giờ di chuyển bằng ô tô, xe khách, và mất khoảng 2h30 phút nếu di chuyển bằng xe máy cực khổ hơn.

Trên tuyến đường Ninh Thuận đi Nha Trang có gì chơi?

Nếu di chuyển trên cung đường này có khá nhiều thắng cảnh đẹp cho bạn dừng chân khám phá.

Ở đoạn qua địa phận Ninh Thuận phía bắc, bạn có thể dừng chân khám phá suối Tiên, phim trường Du Long, suối Ba Hồ, cánh đồng quạt gió,….

Khi qua địa phận thành phố Cam Ranh, bạn có thể dừng tham quan nội ô thành phố, check-in chùa ốc, cảng Ba Ngòi, sân bay Cam Ranh, biển Cam Ranh,…

Phan Rang Ninh Thuận đi Nha Trang bao nhiêu km và mất bao lâu?Từ Cam Ranh đến Nha Trang bạn sẽ được thiết đãi những cảnh đẹp từ những cung đường đèo ngoạn mục đến những bãi biển trong xanh đẹp như thiên đường, những khu resort sang trọng chạy dọc theo triền núi view hướng biển, vừa chạy xe vừa ngắm cảnh thật tuyệt.

Xe khách Phan Rang đi Nha Trang vé bao nhiêu?

Hiện nay có 2 nhà xe từ Ninh Thuận đi Nha Trang đó là xe khách Đức Lộc và Hoàng Long. Xe Đức Lộc mỗi ngày xuất bến rất nhiều chuyến từ 7h sáng đến 15h chiều với giá vé 60.000 đồng cho loại xe ngồi 16 chỗ. Xe loại này chỉ có chỗ ngồi, không gian nhỏ hẹp và di chuyển không êm ái như giường nằm.

Nược lại, xe Hoàng Long mỗi ngày xuất bến 2 chuyến vào buổi chiều từ 13h10 phút đến 15h40 phút, với giá vé 140.000 đồng cho loại xe giường nằm 39 chỗ. Nếu bạn nào thích xe giường nằm, hay say xe có thể đặt vé xe Hoang Long có thể ngủ một giấc thì khỏe hơn.

Bạn có thể liên hệ hai nhà xe này để đặt vé ở bến xe tỉnh Ninh Thuận, nằm ở địa chỉ: Phường Đài Sơn, tp Phan Rang. Để dễ dàng tìm kiếm bạn cứ từ ngã 5 Phủ Hà đi theo hướng ra Nha Trang quốc lộ 1A sẽ thấy bến xe bên tay phải mà thôi.

Ngoài hai nhà xe trên, nếu trong tình huống cần đi gấp hoặc không đặt vé được, bạn cứ ra quốc lộ 1A bắt xe ngoài chạy bắc na hoặc xe đi các tuyến Sài Gòn Nha Trang sẽ bắt được xe mà thôi.

Tình trạng vào các ngày lễ tết rất đông khách di chuyển, nếu có việc từ Ninh Thuận đi Nha Trang thì nên đặt vé sớm tránh tình trạng hết vé, ảnh hưởng lịch trình của bạn.

Như vậy, đến đây chắc bạn không còn thắc mắc từ Phan Rang đi Nha Trang bao nhiêu km, mất bao lâu hay có nhà xe nào rồi nhé! Chúc bạn tìm được những thông tin mình cần, và đừng quên ấn nút LIKE, SHARE nếu thông tin bài viết giúp ích cho bạn nhé!

Vĩnh Hy

Cám ơn quý khách hàng!