Khoảng cách từ sân bay Cam Ranh đến Ninh Thuận Phan Rang bao nhiêu km

Khoảng cách từ sân bay Cam Ranh đến Ninh Thuận bao nhiêu km? Quãng đường này bất bao lâu di chuyển và tuyến đường nào đi nhanh và thuận tiện nhất? Hãy cùng tôi đi giải đáp nhé!

Khoảng cách từ sân bay Cam Ranh đến Ninh Thuận Phan Rang bao nhiêu km

Sân bay Cam Ranh ở đâu?

Cảng hàng không quốc tế sân bay Cam Ranh thuộc thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa phục vụ hành khách đi Nha Trang và một số tỉnh nam trung bộ. Đây là sân bay duy nhất tại Việt Nam có khách quốc tế lớn hơn khách nội địa.

Sân bay Cam Ranh cách TP Nha Trang khoảng 35km, cách TPHCM khoảng 400km và cách Hà Nội khoảng 1.333 km, mất khoảng 1 giờ để bay đến nơi.

Bạn có thể check vị trí sân bay trên Google Maps dưới đây:

Khoảng cách từ sân bay Cam Ranh đến Ninh Thuận bao xa?

Du khách đến Ninh Thuận ngoài di chuyển bằng tàu hỏa, xe khách thì có thể đi máy bay vào sân bay Cam Ranh, rồi bắt xe khách hoặc taxi vào Phan Rang Ninh Thuận để tiết kiệm thời gian hành trình.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là Khoảng cách từ sân bay đến Phan Rang Ninh Thuận là bao nhiêu km, mất bao lâu để di chuyển và đi theo lộ trình nào hợp lý?

Sân bay Cam Ranh cách trung tâm thành phố Phan Rang của tỉnh Ninh Thuận khoảng hơn 60km đường bộ, du khách có thể đi bằng xe khách, xe taxi hay xe truân chuyển, xe đưa đón của một vài khách sạn resort mà bạn đã liên hệ book trước đó.

Lộ trình di chuyển khá đơn giản: Sau khi ra sân bay, rẽ trái đi về hướng nam theo đường DT6571 qua quốc lộ 1A rẽ trãi tiếp, và sau đó chạy 1 mạch khoảng 60m là đến cổng chào thành phố Phan Rang Tháp Chàm mà thôi.

Văn Hào

Cám ơn quý khách hàng!